Trang chủ DỊCH VỤ DIGITAL MARKETING Dịch vụ Guest Post: Mua bán Guest Post uy tín, giá rẻ, chất lượng

Dịch vụ Guest Post: Mua bán Guest Post uy tín, giá rẻ, chất lượng

bởi Nguyễn Duy Anh
dịch vụ guest post

Dịch vụ guest post được sử dụng đúng nơi, đúng cách là một trong những loại backlink hiệu quả nhất và là yếu tố quan trọng hàng đầu khi làm SEO mũ trắng, an toàn và bền vững.

Guest post là gì?

Guest post là các bài viết mà bạn đăng trên blog của người khác thay vì trang web của riêng bạn.

Bài viết guest post này được đăng nhằm nhiều mục tiêu khác nhau, tuy nhiên, mục tiêu quan trọng nhất là bài viết này được trỏ một hoặc nhiều liên kết về website của họ

dịch vụ guest post mua bán guest post

Sử dụng một dịch vụ guest post là cách dễ nhất để có được các liên kết nội dung chất lượng cao, tự nhiên, mũ trắng đến trang web của bạn để giúp bạn tăng thứ hạng và có thêm lưu lượng truy cập vào trang web của mình.

Với dịch vụ guest post tại NguyenDuyAnh.vn, mình sẽ lựa chọn và sử dụng các trang web chất lượng cao, phù hợp với lĩnh vực website của bạn. Sau đó đăng một bài viết chủ đề phù hợp, độ unique cao và đặt các liên kết backlink trỏ ngược về trang web bạn cần SEO.

Dịch vụ backlink guest post chất lượng cao

Các dịch vụ backlink guest post này sẽ truyền page rank cho website của bạn. Mình chỉ xuất bản trên các trang web thực 100% và đảm bảo rằng nội dung được viết tốt, thân thiện với người dùng và độc đáo.

Xem thêm  Dịch vụ quảng cáo Google Ads tăng khách hàng và doanh thu

Mình sẽ đăng các bài guest post và tạo backlink một cách thủ công, đi link bằng tay. Các backlink guest post này đảm bảo rằng sẽ có các bài viết chất lượng cao, chuẩn SEO, unique, phù hợp và thủ công.

Bài viết guest post này được đăng lên sẽ được điều chỉnh để phù hợp với website đăng bài đó cũng như là có các kêu gọi hành động rõ ràng để điều hướng người đọc về website của bạn phù hợp với ngữ cảnh.

Đây không chỉ là các bài viết tập trung vào SEO và chúng được viết để cung cấp giá trị cho độc giả của trang web cụ thể mà mình đang đăng lên cũng như giá trị cho backlink về website của bạn

Vì sao nên dùng dịch vụ guest post?

Mua guest post là một phương pháp xây dựng liên kết mũ trắng đã có từ nhiều năm nay và vẫn là một trong những cách có giá trị nhất để xây dựng các liên kết theo ngữ cảnh an toàn, chất lượng cao cho trang web của bạn.

Bài guest post không chỉ giúp bạn tiếp cận một số lượng đối tượng khán giản lớn hơn mà bạn còn thể nhận được sức mạnh từ website viết guest post cho website của bạn thông qua các đường link.

Guest post là một trong những phương pháp xây dựng liên kết mạnh mẽ nhất hiện nay. Với các liên kết được xây dựng, dịch vụ guest post sẽ giúp bạn tăng thứ hạng tìm kiếm của website xây dựng thương hiệu, độ phủ, traffic…

Bên cạnh đó, nội dung được đăng trên các website có chỉ số cao và phù hợp giúp bằng các truyền sức mạnh, page rank, độ trust thông qua các anchor text phù hợp một phần hoặc chính xác phù hợp ngữ cảnh mà không bị Google đánh giá là spam.

dịch vụ guest post uy tín

Vì sao nên chọn dịch vụ Guest Post của NguyenDuyAnh.vn?

Để sử dụng guest post một cách thành công, bạn cần phải bỏ ra rất nhiều công sức để lập kế hoạch, nghiên cứu, tìm kiếm, thương lượng…

Vấn đề là điều này tốn rất nhiều thời gian và công sức của bạn. Tuy nhiên, Nguyễn Duy Anh đã có một quy trình hợp lý để đảm bảo đem đến cho bạn một dịch vụ guest post chất lượng cao.

Bạn trả tiền cho mình để mình giúp bạn xử lý từng bước của quy trình guest post (đưa ra ý tưởng, viết bài, đặt liên kết của bạn và làm việc với chủ sở hữu blog để xuất bản guest post).

Xem thêm  Bảng giá dịch vụ chụp hình ảnh sản phẩm chuyên nghiệp giá rẻ

Bạn chỉ việc ngồi yên và nhận được các liên kết từ dịch vụ guest post của mình trong khi mình sẽ xử lý các công việc khó khăn đó cho bạn. Nội dung sẽ được viết bởi các dịch vụ viết bài chuẩn SEO chuyên nghiệp và bạn không cần phải làm gì cả.

Đảm bảo rằng backlink guest post của bạn sẽ đảm bảo được các tiêu chí sau đây:

– Đi backlink tay, không dùng tool

– Hệ thống site khác nhau về IP, theme…

– Miền sạch, chất lượng

– Giữ link tối thiểu 2 năm

– Giá rẻ phù hợp với từng website

Các tiêu chuẩn của bài viết guest post

Bài viết SEO mới, unique 95%, thân thiện với người dùng

– Không copy, spin

– Liên quan đúng đến ngành, chủ đề

– Từ 01-  02 backlink dofollow

dịch vụ guest post chất lượng

Câu hỏi thường gặp về dịch vụ guest post

Nên chọn và chèn từ khóa như thế nào khi sử dụng dịch vụ guest post?

Trong 1 bài viết có 2 backlink thì bạn nên chèn 1 từ khóa thương hiệu, 1 từ khóa SEO (có thể là từ khóa chính xác, mở rộng, đồng nghĩa hoặc link URL). Hoặc bạn có thể đi backlink với anchor text là đường link URL.

NguyenDuyAnh.vn bán guestpost cho ngành gì, chủ đề gì?

Bạn vui lòng liên hệ để được tư vấn cho dịch vụ guest post. Mình xây dựng, chăm sóc website thường xuyên và cập nhật liên tục với một số chủ đề nhất định.

Bên cạnh đó, sử dụng dịch vụ guest post của mình cũng có thể giúp bạn đăng guest post ở hầu hết các website mà bạn mong muốn. Mình sẽ giúp bạn liên hệ và thương lượng với chủ của các website đó.

Tuy nhiên, mình sẽ không nhận các chủ đề về người lớn, cờ bạc, cá độ… các chủ đề vi phạm pháp luật Việt Nam và vi phạm chính sách của Google.

Đã từng sử dụng các dịch vụ guest post nhưng chưa thấy về trong search console?

Backlink thường sẽ được cập nhật và có độ trể nhất định. Mình sẽ báo cáo về các backlink đã đi cho bạn để bạn kiểm soát được ngay trên báo cáo đó. Hoặc bạn có thể kiểm tra bằng Ahrefs để nhận được báo cáo nhanh hơn trong search console (một số PBN chặn bot Ahrefs để tránh rủi ro thì bạn không thể check được trên Ahrefs).

Xem thêm  Dịch vụ Quảng cáo Facebook Ads tăng khách hàng và doanh số

Có thể làm gì thêm với guest post ngoài backlink?

Có. Bạn có thể xem guest post như 1 bài viết ở site vệ tinh của bạn. Bạn có thể xây dựng thương hiệu, giải quyết vấn đề truyền thông hoặc bán hàng.

Tùy chiến lược SEO của bạn, nếu như cần thiết, bạn có thể kết hợp thêm với các dịch vụ Digital Marketing khác như quảng cáo Google, quảng cáo Facebook hoặc làm SEO cho các bài guest post

dịch vụ guest post giá rẻ

Quy trình đăng ký tư vấn dịch vụ guest post

Bạn có thể đăng ký bằng cáchchat ở khung bên phải hoặc điền thông tin form Đăng ký tư vấn.

Bước 1: Cung cấp thông tin đầu vào

Chỉ cần cung cấp cho chúng tôi URL, từ khóa và anchor text của bạn.

Bước 2: Tư vấn, khuyến nghị

Nhóm của mình sẽ xem xét đơn đặt hàng, xác nhận và bắt đầu quá trình nghiên cứu

Bước 3: Kí kết hợp đồng và chuyển khoản

Mình sẽ làm hợp đồng, thống nhất hợp đồng cùng khách hàng và xuất hóa đơn VAT nếu cần (khi bạn đặt ít nhất 10 guest post). Sau đó, khách hàng sẽ chuyển khoản 80% giá trị hợp đồng để bắt đầu viết bài SEO guest post trên các website.

Bước 4: Tiến hành viết bài guest post

Mình sẽ viết bài guest post trên một trang web chất lượng cao và bao gồm liên kết của bạn phù hợp ngữ cảnh.

Sau đó sẽ viết và xuất bản bài viết được làm cẩn thận của bạn trên blog với các liên kết trở lại trang web của bạn.

Bước 5: Báo cáo dịch vụ guest post

Sau khi bài guest post của bạn được xuất bản, mình sẽ cung cấp báo cáo chi tiết 100% và tiến hành nghiệm thu. Thời gian từ lúc bạn chuyển khoản đến khi nhận được báo cáo sẽ từ 7 – 15 ngày tùy vào số lượng và chủ đề guest post bạn yêu cầu.

Bước 6: Nghiệm thu và thanh toán phần còn lại của hợp đồng

Sau khi đã nghiệm thu backlink guest post đúng như hợp đồng. Khách hàng chuyển khoản 20% còn lại và hoàn thành hợp đồng.

Liên hệ để nhận báo giá dịch vụ guest post    4.9/5 - (9 bình chọn)
    0 bình luận
    0

    Related Posts

    Để lại bình luận