Trang chủ Giới thiệu

Giới thiệu

bởi Nguyễn Duy Anh

Cảm ơn bạn đã tìm hiểu về NguyenDuyAnh.vn. Nguyễn Duy Anh là người thành lập và đại diện, nhưng NguyenDuyAnh.vn không chỉ có một người.

Nguyễn Duy Anh là ai?

Mình Nguyễn Duy Anh, người thành lập và đại diện cho NguyenDuyAnh.vn, đã nghiên cứu và làm việc về Digital Marketing từ năm 2015.

NguyenDuyAnh.vn là thương hiệu cá nhân nhưng không chỉ có một người, mà bao gồm một nhóm gồm nhiều cộng sự có kinh nghiệm và đang làm việc tại nhiều vị trí cũng như lĩnh vực khác nhau.

Mình và nhóm của mình đã tư vấn, triển khai các dự án Digital Marketing tại Việt Nam và global cho các doanh nghiệp kinh doanh online cũng như kinh doanh offline với đa dạng sản phẩm / dịch vụ.

Bên cạnh đó, mình có kinh doanh một số dự án cá nhân, làm MMO và đầu tư chứng khoán.

Nguyễn Duy Anh làm được gì?

Với kinh nghiệm từ 2015 và thế mạnh có thể triển khai Marketing Online đa nền tảng, mình và nhóm tự tin có thể tư vấn, lựa chọn, hỗ trợ, định hướng và cung cấp các giải pháp… giúp doanh nghiệp phát triển công việc kinh doanh, tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận.

NguyenDuyAnh.vn chia sẻ, tư vấn, quản lý và cung cấp các dịch vụ Digital Marketing đa kênh cho doanh nghiệp như Quảng cáo Facebook, Quảng cáo Google, SEO, Thiết kế website, Viết bài SEO, Guest post

Tầm nhìn

Tuy rằng NguyenDuyAnh.vn cung cấp các dịch vụ và giải pháp Digital Marketing, nhưng chưa bao giờ mình nghĩ rằng mình là một người làm dịch vụ.

Mình luôn xem mình là một phần trong công việc kinh doanh của khách hàng, mình tìm hiểu mọi thứ về kinh doanh của khách hàng, và làm mọi cách để giúp khách hàng có lợi nhuận.

Bên cạnh đó, mình chỉ nhận tư vấn và triển khai marketing cho các sản phẩm / dịch vụ có lợi ích cho cộng đồng và xã hội, nói không với các hình thức kinh doanh vi phạm đạo đức, chính sách và pháp luật.

Sứ mệnh

Luôn cố gắng nghiên cứu, cập nhật chuyên sâu về những kiến thức, thay đổi, công nghệ, công cụ… Digital Marketing, giúp hoàn thiện giải pháp marketing tổng thể, mục tiêu tối đa hóa lợi nhuận cho khách hàng.

Liên hệ với Nguyễn Duy Anh

Nếu bạn muốn thảo luận về các cơ hội hợp tác / kinh doanh cũng như muốn nhận sự tư vấn hoặc đơn giản bạn có điều gì đó tuyệt vời để chia sẻ, bạn có thể liên hệ với NguyenDuyAnh.vn tại đây